Bây giờ, sinh viên làm thêm là thực trạng hay gặp ở mọi nơi đối với đủ loại nghề. Theo tổng hợp của web của chúng tôi có ba xu hướng tìm việc làm cho sinh viên mới nhất năm 2017

Chạy bàn, lễ tân

Vốn là việc tốt không yêu cầu sử dụng nhiều trí não nên đây cũng là ngành được nhiều sinh viên lựa chọn. Cùng tìm việc làm thêm tính lương theo giờ làm việc bạn được chủ động trong thời gian và rèn được nhiều kỹ năng trong một lúc. Đây cũng là vốn sống bổ ích cho các bạn trong khi vừa học vừa làm. Khi làm việc chạy bàn ở mọi quán cafe, quán ăn hay cả những quán nhậu các bạn sẽ được trau dồi thêm các kỹ năng giao tiếp, va chạm với thực tế cũng giúp các bạn trưởng thành hơn cùng với có nhiều bài học ý nghĩa hơn để tiếp thêm vào vốn sống.

 

 

 

Tìm việc gia sư dậy thêm tại các trung tâm giáo dục

Đây là nghề ổn định mà nhàn nhất nhưng cũng cần đầu óc phải làm việc căng thẳng nhất. Không cần làm tới sáu tiếng như mọi nghề khác, đối với mỗi hôm gia sư bạn chỉ mất khoảng 2 tiếng - ba tiếng, bởi thế đây là nghề ổn định mới nhất năm được nhiều anh chịlựa chọn.

Tính đến thời điểm hiện nay mỗi trung tâm dậy thêm hiện đang có tới hàng trăm bạn trẻ đăng ký danh sách làm gia sư tại nhà, vậynên nếu có nhu cầu tìm việc nhanh các bạn phải siêng năng đến các cơ sở đăng ký việc làm. Cùng với nhất là phải kiên nhẫn với nghề này bởi không ai biết học sinh của bạn ngoan hay bướng bỉnh, lì lợm.

Bán hàng trên facebook

Trong năm nay, số lượng thống kê mọi gian hàng mở bán trên fb do khách hàng lứa tuổi từ 20 đến 25 tuổi cải thiện gấp ba lần năm trước. Như vậy cũng đủ để thấy xu thế tìm việc bán hàng online để kinh doanh đã cải thiện trưởng nhanh thế nào. 5 công việc làm thêm cho sinh viên năm 1 đến năm 3 này không cần thời gian cố định, môi trường làm việc đơn giản, mức lương dài lâu lại dễ dàng buôn bán vì trên mọi MXH lớn nên người sinh viên cực yêu thích.

Đối với nghề này bạn trẻ bán không phải bỏ quá nhiều vốn mà sẽ ăn tiền theo sản phẩm nên rất phù hợp đối với những bạn thu hút buôn bán cùng với chăm chỉ lướt MXH. Bán hàng online là nghề ổn định sẽ đem tới cho các bạn tiền lãi cao cũng như làm đầu óc kinh doanh của các bạn thêm sáng tạo thúc đẩy phát triển tương lai, tuy nhiên nó cũng là con dao hai lưỡi có thể làm các bạn thua lỗ nếu chẳng chịu khó làm và xây dựng.

Bên cạnh đó còn nhiều xu thế tìm việc làm khác đã được sinh viên ưa thích như: thu ngân, bảo vệ, nhân viên tư vấn người dùng,... đối với các tin tức tư vấn của website của chúng tôi tại theard này, chúc bạn may mắn tìm việc làm cho bản thân thật chính xác.