Top 5 website tuyển dụng việc làm hỗ trợ ứng viên tạo cv xin việc chuyên nghiệp nhất

Bạn đang tìm kiếm việc làm và tìm một địa chỉ uy tín và có thể giúp bạn có một mẫu cv chuyên nghiệp? Vậy hãy tham khảo ngay sau đây 05 trang web việc làm được người dùng đánh giá là một trong top 5 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất

Bí quyết tìm việc làm tại đà nẵng cho sinh viên

Thị trường việc làm tại Đà Nẵng hiện nay ngày càng lớn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm việc làm tại Đà Nẵng nhanh và hiệu quả nhất. Có thể bạn thiếu sót một vài bí quyết để thành công, những lời khuyên sau đây có lẽ sẽ giúp ích được cho bạn!

Cách thuyết phục nhà tuyển dụng khi tìm việc làm tại gia lai

Khi bạn được mời phỏng vấn tìm việc làm tại gia lai, thì lúc này bạn đang gần hơn với vị trí việc làm bạn mơ ước từ trước. Bạn phải chuẩn bị cho cuộc...

5 điều nên làm khi thi trượt đại học

Trong cuộc sống, không phải ai cũng hoàn hảo và không phải việc gì làm cũng thành công. Một cánh cửa khép lại ắt sẽ có một cánh cửa khác mở ra, chỉ có những người không đủ dũng cảm vượt qua mới là người thất bại. Nếu tình cờ vào hôm nay bạn gặp chuyện buồn, hay bạn bị rớt đại học, đừng quá thất vọng mà hãy làm 5 điều nên làm khi trượt đại học sau đây để tìm lại chính mình.

Sinh viên mới tốt nghiệp, hãy làm theo đam mê

Có một thực trạng đang diễn ra hiện nay đó là sau khi ra trường nhiều bạn mới nhận ra niềm đam mê của bạn hoàn toàn không liên quan đến ngành học bạn đang theo đuổi.

Top 4 những việc làm thêm hấp dẫn tại nhà

Hãy cùng tuyển dụng việc làm thêm tìm hiểu những việc làm thêm tại nhà đang gây bão và được nhiều người lựa chọn nhất nhá.

Sinh viên cần chuẩn bị những gì để sau khi ra trường không bị thất nghiệp

Tuyển dụng việc làm đã tổng hợp những lời khuyên hữu ích của những người đi trước chia sẻ lại, hi vọng các bạn sinh viên sẽ học hỏi được nhiều điều từ những lời khuyên này

Bạn tiếc nuối điều gì nhất trong quãng đời sinh viên

Điều gì đã khiến bạn nuối tiếc nhất trong suốt quãng đời sinh viên của mình? Đừng để 4 năm Đại học kết thúc khi bạn chưa thực sự được làm điều mình khao khát!

Lời khuyên cho sinh viên năm nhất từ các cựu sinh viên

Thời đầu khi bước chân vào giảng đường đại học, nhiều bạn sẽ không thể tránh khỏi sự bỡ ngỡ, lạ lùng với môi trường mới.