Những kinh nghiệm kiếm việc làm Hà Nội cho sinh viên

Đối với các bạn sinh viên đang học tập, sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội thì đây quả thực là mộ cơ hội qúy giá để cho các bạn được học tập, trang bị cho bản thân

4 việc làm thêm bán thời gian dễ kiếm tiền

Hãy đến TIMVIEC365.VN tại đây chúng tôi luôn cập nhập thông tin việc làm mới nhất và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn.

Tìm việc làm ngay trên ghế nhà trường, tại sao lại không thể

Bạn đang là sinh viên năm nhất, năm hai thậm chí là năm cuối tất cả đều muốn tìm việc làm thêm để làm, tuy nhiên lại chưa biết tìm việc làm gì sẽ phù hợp với lứa tuổi. Vậy hãy để, TÌM VIỆC LÀM gợi ý cho bạn những việc làm thú vị sau đây nhé.

Với tấm bằng THPT bạn có thể tìm việc gì

Bạn vừa mới tốt nghiệp THPT và bạn không có ý định học tiếp. Vậy cầm trên tay tấm bằng THPT thì bạn có thể tìm việc gì làm.

Những điều cần làm trong năm cuối đại học để ra trường không thất nghiệp

Bạn đang là sinh viên năm cuối, chỉ còn vài tháng nữa là chuẩn bị ra trường, nhưng bạn vẫn chưa biết cần chuẩn bị những gì để khi ra trường không phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp.

Những việc làm thêm cần trải nghiệm khi bạn là sinh viên

Hãy nhớ rằng, một khi bạn đã gắn mác sinh viên nhất định bạn phải trải nghiệm với những việc làm thêm sau đây.

Cẩm nang sinh viên: Những kỹ năng xin việc cần biết dành cho sinh viên mới ra trường

Để trang bị thêm kiến thức cho các bạn tuyển dụng việc làm sinh viên làm thêm sẽ mách bạn những mẹo nhỏ xin việc sau đây.

Những lời khuyên hữu ích dành cho sinh viên làm thêm

Hiện nay, rất nhiều sinh viên chọn lựa cho mình một việc làm thêm để tăng thu nhập, sẽ là một điều rất tuyệt với nếu bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích từ chính những việc làm thêm này. Để giúp các bạn sinh viên cân bằng hợp lý thời gian học tập và làm việc trang web tuyển dụng sinh viên làm thêm tổng hợp những lời khuyên của các cựu sinh viên làm thêm truyền đạt lại cho các bạn, bằng 4 lời khuyên dưới đây.

Sinh viên năm cuối chuẩn bị gì trước khi tìm việc

Hầu hết các bạn sinh viên năm cuối ra trường đều mang cho mình một tâm lí lo lắng về công việc tương lai của mình. Vậy để tiếp thêm sức mạnh, giúp các bạn tự tin trước nhà tuyển dụng việc làm sinh viên chia sẻ những bí quyết cần chuẩn bị trước khi đi xin việc, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.