Những điều cần biết về sơ yếu lý lịch mẫu

Sơ yếu lý lịch mẫu lgiúp các bạn dễ dàng trình bày thông tin cơ bản nhất của mình để phục vụ cho nhiều mục đích, trong đó có tìm việc làm.

Tìm việc làm may mặc - thách thức lớn trong thời kỳ hội nhập kinh tế

Vậy tìm việc làm may mặc có phải thách thức lớn trong thời kỳ hội nhập kinh tế không? Chúng ta cùng phân tích và tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Chuẩn bị viết đơn xin việc như thế nào để chuẩn mẫu

Nhà tuyển dụng nhận được vô số đơn xin việc để sàng lọc hàng ngày vậy nên nếu muốn nhận được một cuộc phỏng vấn, bạn sẽ cần chứng minh mình trong hồ sơ lý lịch và đơn xin việc. Trong khi đối với một số công việc bạn sẽ được yêu cầu gửi chỉ một CV và đơn xin việc, vậy nên hãy chuẩn bị thật kỹ các thông tin để viết đơn xin việc chuẩn mẫu nhất.

4 vấn đề "sinh tồn" của bạn trẻ trong cách mạng công nghiệp 4.0

Có rất nhiều bạn trẻ còn vẫn đang mung lung chưa hiểu " Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì" làm sao khi ra trường tìm được việc làm hay bắt đầu từ đâu để khởi nghiệp.

Lợi ích hấp dẫn khi mua the cao bằng tài khoản thành viên ở banthe24h.vn

Không giống như nhiều địa chỉ trực tuyến khác, cần phải có tài khoản thành viên thì mới có thể sử dụng dịch vụ. Tại website này, quý khách hàng có thể mua the cao ngay cả khi không có tài khoản thành viên. Tuy nhiên, hãy đọc hết những thông tin trong bài viết dưới đây nhé để biết được những lợi ích hấp dẫn khi mua thẻ bằng tài khoản thành viên tại banthe24h.vn.

Bí quyết để có một tin tuyển dụng hấp dẫn

Đôi khi những phúc lợi lại không phải là yếu tố duy nhất để ứng viên chú ý, nắm bắt được tâm lí của người tìm việc trên

Những việc bạn nhất định phải làm trước tuổi 25

Trước 25 tuổi bạn có quyền sai lầm và làm những điều bạn thích bởi đó là thanh xuân của bạn, vì vậy khi bạn còn trẻ và chân còn khỏe nhất định phải trải nghiệm.

Những lời khuyên hữu ích của Bill Gates dành cho sinh viên

Vậy hãy đồng hành cùng chúng tôi tìm hiểu những lời khuyên hữu ích của Bill Gates dành cho sinh viên nhá.

Học gì, làm gì khi tôi là sinh viên

Vậy nếu bạn đang là sinh viên năm nhất hãy đọc bài viết dưới đây tìm cho mình những lời khuyên hữu ích, để không có những nuối tiếc sau này