Không khó để tìm được việc làm thêm part time cố định nhưng để tìm được công việc lương cao tại nhà thì không phải ai cũng tìm được. Trong chuyên mục dưới đây, sẽ gợi ý, cung cấp cho các bạn những thông tin mới thú vị về công việc giúp đối tượng sinh viên có thể kiếm tiền dễ dàng tại nhà mà không cần phải làm thêm vất vả bán thời gian như những công việc khác.

 

Công việc lương cao tại nhà 

Những công việc dành cho sinh viên làm thêm bán thời gian như phục vụ quán cafe hay gia sư và một số những công việc part time khác đều có một nhược điểm chung đó là thời gian cố định. Tính chất của các công việc làm thêm đó yêu cầu các bạn sinh viên cần cố định thời gian làm việc và rất khó để xin nghỉ. Điều đấy thực sự chẳng dễ dàng gì với sinh, khi mà họ vừa phải cân bằng thời gian học và thời gian làm thêm. Vậy có những công việc lương cao tại nhà không? Tại sao bạn không thử những công việc thời gian linh hoạt mà lương vẫn ổn định?

Gợi ý công việc lương cao tại nhà dành cho đối tượng sinh viên

Thời gian linh động là ưu điểm dễ thấy nhất đối với công việc part time tại nhà. Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh để làm việc miễn là vẫn đảm bảo tiến trình và kết quả công việc đặt ra. Đừng bỏ qua những công việc lương cao tại nhà giúp bạn ổn định cuộc sống hơn nhé.

1. Cộng tác viên báo chí – truyền thông 

Với những công việc cộng tác viên, chỉ cần bạn có máy tính kết nối internet cùng một chút kĩ năng và sở thích viết bài là tất cả đã sẵn sàng để trở thành cộng tác viên tại nhà với mức lương hấp dẫn. Hiện nay, rất nhiều những công ty truyền thông, doanh nghiệp, kênh báo chí,... tuyển cộng tác viên trong phạm vi cả nước. Bạn có thể dễ dàng đăng kí và viết bài, nhận lương theo số bài viết bạn đã viết được.

Tại sao nói công việc viết bài lại là một công việc lương cao tại nhà? Với mỗi bài viết cộng tác mức nhuận bút nhận được sẽ vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Thông thường tùy theo yêu cầu bài viết và số lượng chữ trong bài viết, lương mỗi bài viết có thể dao động từ 15.000đ-30.000đ. Tuy nhiên, nếu bạn là cộng tác viên cho chuyên mục thực phẩm hay thời trang, mức lương sẽ cao hơn rất nhiều : 100.000-200.000đ tùy vào chất lượng và hiệu quả bài viết bạn tham gia.

Nếu thời gian bạn không cố định mà vẫn muốn kiếm thêm thu nhập lương cao tại nhà thì công việc cộng tác viên viết bài là sự lựa chọn phù hợp nhất. Mỗi ngày nếu “chăm chỉ” bạn có thể viết từ 2-3 bài, dao động từ 60-70.000đ. Như vậy trung bình một tháng bạn sẽ kiếm được hơn 2.000.000đ tùy vào số lượng bài viết. Đối với sinh viên, công việc này thực sự hấp dẫn phải không nào? Hãy thử nhé!

 

 Công việc lương cao tại nhà dành cho sinh viên 

2. Bán hàng online

Nghề bán hàng online đã trở nên phổ biến ở nhiều bạn trẻ bao gồm cả sinh viên. Bạn có một chút vốn, bạn yêu thích kinh doanh, thời gian linh hoạt vậy bán hàng online sẽ là công việc lương cao tại nhà mà bạn đang tìm kiếm.

Các bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm về kinh doanh, bước đầu hãy nên thử sức ở một số mặt hàng kinh doanh nhỏ lẻ: mỹ phẩm, quần áo, đồ dùng sinh hoạt,...Nếu chăm chỉ và kiên nhẫn, nghề bán hàng online sẽ giúp cho các bạn có được một nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, bán hàng online yêu cầu sự kiên nhẫn và tinh thần cầu tiến của bạn trẻ. Nếu bạn là sinh viên không ngại thử sức thì hãy tham khảo công việc lương cao tại nhà này nhé. Nguồn thu nhập mỗi tháng đem lại chắc chắc sẽ khiến bạn hài lòng.

Với đối tượng sinh viên, nhu cầu làm thêm là rất lớn, những công việc có tính chất linh hoạt về thời gian luôn được lựa chọn hàng đầu. Vậy còn chờ đợi gì, hãy tham khảo những thông tin trên về công việc lương cao tại nhà và lựa chọn cho mình công việc phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành  công!