Banthe24h.vn là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp thẻ cào điện thoại, các dịch vụ mua bán, nạp tiền điện thoại trực tuyến được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng và đánh giá tốt hiện nay trên thị trường.

Không giống như nhiều địa chỉ trực tuyến khác, cần phải có tài khoản thành viên thì mới có thể sử dụng dịch vụ. Tại website này, quý khách hàng có thể mua the cao ngay cả khi không có tài khoản thành viên. Tuy nhiên, hãy đọc hết những thông tin trong bài viết dưới đây nhé để biết được những lợi ích hấp dẫn khi mua thẻ bằng tài khoản thành viên tại banthe24h.vn.

Lợi ích khi mua the cao bằng tài khoản thành viên

Với tài khoản thành viên ở địa chỉ banthe24h.vn, quý khách hàng có thể được nhận trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn tại địa chỉ này, cụ thể như sau:

- Mua thẻ cào của tất cả các nhà mạng với giá sỉ, chỉ cần đăng ký thành viên là quý khách đã có thể nhận chiết khấu ưu đãi chỉ dành cho khách hàng buôn. Cụ thể, mức chiết khấu hiện hành hiện nay tại website này là: Vinaphone, Mobifone: 5,1%, Viettel: 4%, Vietnamobile: 5 %, Gmobile: 5,6%. Và mức này thường xuyên thay đổi để mang đến lợi ích cao nhất đến khách hàng.

- Thanh toán với chi phí 0đ. Thay vì phải chịu phí khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khi thanh toán bằng tài khoản thành viên.

- Được nhận cùng lúc 2 ưu đãi: ưu đãi của nhà mạng vào thời điểm diễn ra các chương trình khuyến mãi như tặng giá trị thẻ nạp,..đồng thời vẫn được nhận chiết khấu từ địa chỉ https://banthe24h.vn/

Đặc biệt, khi là thành viên tại website này, quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất tất cả các dịch vụ vô cùng hấp dẫn của banthe24h.vn.

Cách đăng ký tài khoản thành viên

Với những lợi ích được cung cấp trong phần trên, chắc chắn quý khách hàng nào cũng muốn đăng ký cho mình một tài khoản thành viên. Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản, dễ dàng, cụ thể có 2 hình thức để người dùng có thể lựa chọn dễ dàng:

+ Cách 1: Truy cập vào “banthe24h.vn” và chọn mục “Đăng ký” ở góc phải màn hình.

Điền thông tin cá nhân của quý khách:

- Họ và tên

- Địa chỉ email

- Số điện thoại

- Mật khẩu

- Mã kiểm tra

Khi điền đầy đủ các thông tin, truy cập vào địa chỉ email để kích hoạt tài khoản vừa đăng ký,

+ Cách 2: Sử dụng tài khoản mạng xã hội như facebook hoặc google để liên kết trực tiếp thành tài khoản thành viên.

Và khi đã có tài khoản thành viên, người dùng có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tại địa chỉ này.

Hướng dẫn mua the cao bằng tài khoản thành viên

Để có thể mua thẻ điện thoại, trước tiên quý khách hàng nạp tiền vào tài khoản thành viên vừa mới đăng ký theo 2 cú pháp:

[ tên email]- Nap tien mua the cao tai web banthe24h.vn

Có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của ngân hàng để chuyển tiền, hoặc nếu tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet baking, quý khách có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh này.

Để tiền được cộng vào tài khoản một cách nhanh nhất, quý khách hàng lưu ý viết thật đúng, đầy đủ và chính xác cú pháp mà website đã quy định.

Bước tiếp theo, chọn mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin:

- Nhà cung cấp: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile

- Mệnh giá thẻ nạp: 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 300.000, 500.000

- Số lượng thẻ cào

- Địa chỉ email

- Phương thức thanh toán: chọn banthe24h.vn

Cuối cùng, chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất các bước giao dịch.

Sau từ 3-5 phút kể từ khi kết thúc giao dịch, quý khách hàng sẽ nhận được mã thẻ cào cùng số seri thẻ qua địa chỉ email đã đăng ký trước đó. Người dùng tiến hành nạp thẻ cào theo cú pháp *100*mã thẻ#OK.

Tối đa 30 phút nếu vẫn chưa nhận được thẻ cào từ hệ thống, vui lòng gọi điện đến số hotline 0967777950 để được nhân viên hỗ trợ và giải đáp cho bạn.

Còn với những khách hàng chưa có tài khoản thành viên, bạn vẫn có thể thực hiện mua thẻ cào như hướng dẫn phía trên, tuy nhiên tại mục phương thức thanh toán, chỉ cần chọn ngân hàng mà bạn sử dụng để giao dịch. Mức chiết khấu cho 1 thẻ cào theo hình thức này là 1%.

Mong rằng với những thông tin trong bài viết, quý khách đã nắm được cách thanh toán cũng như lợi ích nhận được khi mua the cao bằng tài khoản thành viên ở website banthe24h.vn. Chúc các bạn thực hiện thành công!