Cháy túi” có lẽ tình cảnh quen thuộc với nhiều bạn sinh viên. Phải làm gì khi chưa hết tháng đã hết tiền tiêu. Bài viết sinh viên đi làm thêm này sẽ đưa ra giải pháp cho các bạn sinh viên thoát khỏi tình trạng đó.

 

Sinh viên đi làm thêm –vừa tăng thu nhập lại rèn luyện được kĩ năng bản thân

Nếu bạn đọc tới đọc này và thấy mình cũng đang ở trong hoàn cảnh như vậy. Thì ngay bây giờ hãy ngồi ngay ngắn, nghiêm chỉnh xem kĩ bài viết này, bạn sẽ tìm được những công việc dành cho sinh viên đi làm thêm lương cao.Hôm nay sinhvienlamthem365 sẽ gợi ý cho bạn 1 trong  các công việc làm thêm lương cao được sinh vien lựa chọn nhiều nhất trong  năm nay.

Đó chính là công việc cộng tác viên viết bài online. Công việc đầu tiên dành cho các bạn sinh viên đi làm thêm này, đòi hỏi  bạn phải có đam mê viết lách, thích sáng tạo trong công việc, bạn có thể sử dụng google như một công cụ tìm kiếm các ý tưởng, hình ảnh độc đáo trên bài viết của mình. Công việc này cũng đòi hỏi sự sáng tạo cả, bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình cho tất cả mọi người. Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy trùng lặp, mỗi người một màu sắc chẳng ai giống ai được đâu, hãy cứ viết theo cách bạn suy nghĩ rồi dần dần tay nghề sẽ cải thiện.

Sinh viên đi làm thêm với vị trí này thường  đảm nhận công việc viết bài online , quản lý fanpage trên các trang mạng xã hội facebook, instagram đòi hỏi ứng viên khả năng làm việc với máy tính trong thời gian 3-6h/ngày, khả năng sử dụng thành thạo công cụ photoshop, làm video. Nếu bạn thấy mình phù hợp với công việc trên thì hãy ứng tuyển. Bởi ngày càng phổ biến các trang báo mạng online như cafebiz, vnxpress, dân trí, kênh 14 ...tuyển dụng sinh viên đi làm thêm vị trí công tác viên, quản lý fanpage cùng rất nhiều các chủ đề bài viết thú vị…

Cộng việc này đòi hỏi tính chuyên môn nghề viết hơi cao nhưng bù lại mức lương đãi ngộ cho vị trí này thường từ 3-6 triệu đồng/tháng – mức lương khá ổn so với các công việc tay chân khác mà lại rèn luyện cho sinh viên đi làm thêm kỹ năng viết bài, kỹ năng lên kế hoạch, sử dụng thành thạo các công cụ photoshop, làm video  phục vụ cho công việc sau khi bạn ra trường. 

Nếu bạn cảm thấy bản thân phù hợp với công việc này thì còn chờ gì nữa Chỉ với một chiếc máy tính, cuốn sổ cùng chiếc điện thoại cảm ứng để lưu trữ những ý tưởng sáng tạo của bạn bất cứ lúc nào. Hãy dồn tâm huyết, niềm đam mê vào đấy và bạn sẽ thấy thích thù biết bao khi bài viết của mình được mọi người like và chia sẻ. Cố gắng làm một việc gì đó mà được mọi người công nhận thật thích thú.