Hầu hết,các trường đại học, cao đẳng sẽ được nghỉ Tết sớm hơn, nhiều bạn sinh viên muốn tranh thủ thời gian này để tìm việc làm thêm kiếm thêm thu nhập.

Nhân viên bán hàng- việc làm thêm được nhiều sinh viên lựa chọn

Vào những ngày cận Tết lượng người đi sắm đồ Tết rất đông, vì thế nhu cầu thuê lao động thời vụ cũng tăng đột biến. Các cửa hàng tạp hóa lớn, các hộ kinh doanh trong chợ, các địa điểm bán giỏ quà Tết, các siêu thị… là những nơi thường tuyển nhân viên thời vụ với số lượng lớn, vì thế bạn sẽ rất dễ dàng tìm được cho mình một việc làm thêm phù hợp.

.Số tiền nhận được từ việc làm thêm này trung bình một ngày thường từ 150 đến 300 nghìn đồng/1 ngày làm việc. Với mức lương như vậy nên đây cũng là một công việc được rất nhiều người lựa chọn để kiếm thêm thu nhập trong những ngày giáp Tết.

Dọn dẹp theo giờ -việc làm thêm vào dịp Tết

Dọn dẹp theo giờ là những việc làm thêm được nhiều người lựa chọn vaò dịp Tết, vì hầu hết các gia đình tại các thành phố lớn vào thời điểm này họ sẽ rất bận rộn cho công việc cuối năm, ít có thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Công việc này được ưu tiên tuyển dụng sinh viên làm thêm.

Việc làm thêm này được trả với mức lương dao động từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/ngày, số tiền có thể hơn tùy theo diện tích nhà bạn dọn dẹp. Việc làm thêm này cũng khá nhẹ nhàng, thường là quét dọn, sắp xếp đồ đạc và lau chùi các vật dụng, sàn nhà. Nhà nào yêu cầu giặt ga, rèm cửa... thì bạn sẽ được trả tiền thêm. Bạn có thể gặp những chủ nhà tốt bụng thì sẽ còn được nhận thêm lì xì vào năm mới nữa đó.

 

Việc làm thêm dọn dẹp nhà theo giờ được nhiều người lựa chọn trong những ngày giáp Tết

Shipper

Shipper hay còn được gọi là nghề vận chuyển hàng hóa, nếu như các bác xe ôm trong dịp này thường có thêm nghề chở đào, quất, cây cảnh thì nhiều bạn trẻ lại nhận thêm việc ship hàng. Nhu cầu mua đồ tăng cao, nên nhu cầu cần người vận chuyển hàng đến tận nhà cho khách hàng cũng vì thế mà tăng theo.

Với việc làm thêm này bạn sẽ thu được giá ship dao động từ 20 đến 40 nghìn đồng tùy khoảng cách, loại hàng, trong dịp Tết chắc chắn mức giá sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra, số lượng hàng cần chuyển thường rất nhiều và liên tục bởi thế mà thu nhập một ngày nếu nhẩm tính qua cũng đã rất caoonline

Ngoài ra, vào các dịp lễ Tết sinh viên làm thêm gì dịp Tết để hái ra tiền sẽ giúp bạn có những ý tưởng thú vị để kiếm thêm thu nhập

Hi vọng những chia sẻ trên sẻ giúp cho các bạn tìm được việc làm thêm để có một khoản tiền xúng xính vào dịp Tết nhé. Chúc các bạn thành công!.