Câu chuyên khởi nghiệp từ thời sinh viên chỉ với 10 triệu đồng

635 Lượt xem

Các bạn yêu thích có được công việc & ham kinh doanh, dù vậy vốn của các bạn khá hẹp chỉ mang trong mình 10 triệu VND. Nếu bây giờ các bạn vẫn đang mang trong mình 10 triệu đồng và bạn muốn công việc làm, nhưng lại lo lắng, không biết kinh doanh đồ dùng gì để ít thấy thất bại và phù hợp theo số tiền đó. Bài viết này cũng là các gợi ý mới để có thể các bạn bắt tay thực hiện trạng mong muốn tìm việc làm thêm cho sinh viên  của các bạn đấy.

Tôi mang trong mình một đứa bạn, máu kinh doanh của nó chắc đạt levermax, 4 năm trong mác sinh viên maketting, tuy nhiên trong khoảng tầm 2 năm cuối cô ấy không cần có chu cấp của bố mẹ, và hiện trạng hóa mong muốn bằng hành động cũng chính là tìm được công việc làm là sở hữu đại lý y phục. Mà các bạn có biết số tiền ban đầu mà cô bạn tôi bỏ tới là bao nhiêu không chỉ từ chín triệu. Đa số thương nhân giàu có nhận định chỉ có kinh doanh mới có thể thực sự đảm bảo cho nhiều bạn một đời sống hạnh phúc. Vậy họ có thể làm được đến bây giờ sao các bạn lại không thể? Sau đấy là những đề án kinh doanh ít vốn phát triển mà các bạn có thể được xem.

 

tim viec nhanh


Kiếm công việc làm mở bán đồ handmade

 

Nếu bạn biết làm sao để tìm việc nhanh chóng đơn giản và còn rất khéo tay, đừng bỏ chi phí mà hãy dùng kiếm nhiều hơn tiền bằng hình thức bán đồ handmade. việc này các bạn có thể hết làm thêm, bên ngoài việc là đi học hay đilàm việc tại cơ quan. Mọi chiếc vòng đeo chân, trang sức, mền, giỏ xách… thủ công ngày một hấp dẫn khách vì sự mới lạ & nữ tính.

Tìm công việc làm buôn bán thời trang online

Bán giày dép, mở bán quần áo online thường rất được những bạn trẻ yêu thích bởi vừa ít tiền, có lời nhanh vừa thỏa sự yêu thích thời trang của mình. Theo sở thích, các bạn có thể được chọn thời trang giá cực rẻ, y phục công sở và y phục cao cấp.

Thứ nhất, bạn muốn kiếm hiểu rõ về các mặt hàng. Hiện có thực sự nhiều cách để có thể các bạn lấy hàng giá cả sỉ ví dụ như chợ đầu mối (Ninh Hiệp, Đồng Xuân…); mua lại của các shop khác; mua hàng trực tuyến qua nước ngoài (Alibaba, eBay, Gmarket…)

 

viec lam nhanh

 

 

Các bạn được buôn bán hàng order bằng cách sở hữu sẵn nguồn hàng, đăng ảnh và giới thiệu của sản phẩm đến Facebook, diễn đàn và website của mở bán hàng để có thể bạn đặt cọc. Sau đó lấy hàng về rồi sau đấy đưa cho khách. Bán hàng order thường sẽ khó hơn khi bạn tuyển dụng sinh viên làm thêm. Nếu bây giờ muốn bán được nhiều hàng, sản phẩm của bạn muốn phải cực kỳ đẹp, độc đến mức nếu hiện tại không mua tại đó sẽ khó tìm kiếm được tại shop khác, cùng giá phải cạnh tranh và cam kết giao hàng đúng hẹn.

Theard này là một vài lời khuyên được đa số các chuyên gia nhận thật và ứng dụng thành công. Mong các bạn đọc thành công!