Những công việc lương cao dành sinh viên làm thêm buổi tối

579 Lượt xem

Nếu bạn muốn tìm một công việc dành cho sinh viên làm thêm buổi tối. Thì bạn nên đọc bài viết này. Nhiều bạn sinh viên muốn kiếm thêm tiền tiêu nhưng thời gian rảnh rỗi lại vào buổi tối.

sinh viên làm thêm buổi tối

Sau đây là những gợi ý công việc tuyệt vời dành cho sinh viên làm thêm buổi tối

+ Các công việc dành cho sinh viên làm thêm buổi tối thường được trả mức lương vẫn thấp chỉ từ 1-2 triệu đồng/tháng. Nhưng vẫn có một số các công việc cần đến kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm. Các việc đó thường yêu cầu trình độ chuyên môn ở mức nhất định nên trong thời gian đầu làm việc, bạn sẽ bị áp lực lớn và rất dễ từ bỏ vì không làm được việc và mức lương khởi đầu theo năng lực nên gần như là không có hoặc rất ít.

+Các công việc cần nhiều đến kỹ năng chuyên môn như hát quán cafe,phòng trà nếu bạn có năng khiếu nghệ thuật. Công việc này sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền rất lớn . Tùy theo sức hút của bạn mà mức thu nhập mỗi buổi tối từ 500.000vnđ lên đến tiền triệu.

+ Công việc đi gia sư cho các em học sinh cũng là một lựa chọn không tồi. Khá nhiều các bạn sinh viên làm thêm buổi tối chọn công việc này. Chỉ cần xắp xếp thời gian rảnh ở nhà với thời gian đi học trên trường là bạn hoàn toàn có thể đi dạy 2-3 buổi mỗi tuần/2 tiếng vào buổi tối. Thù lao của công việc này cũng khá cao, phụ thuộc vào từng môn học và khả năng giảng dạy của người gia sư. Trung bìn với một bạn gia sư dạy kèm 2 tiếng vào buổi tối sẽ được trả từ 200.000VNĐ – 300.000VNĐ.

 Đó là còn chưa kể những sinh viên làm thêm buổi tối nhận dạy kèm nhóm các bạn học sinh sẽ có thể tăng thu nhập lên đến khoảng 1000.000VNĐ/buổi

+Công việc của một nhân viên cộng tác viết bài trên web

Nếu bạn sở hữu khả năng sáng tạo và đam mê viết lách, thì đây là một lựa chọn không tồi. Bởi công việc này đòi hỏi khả năng sáng tạo bên chiếc máy tính là bạn có thể hoàn thành công việc của mình. Viết bài trên web vừa giúp nâng cao khả năng viết lách, thu thập được nhiều kiến thức trong cuộc sống qua quá trình tìm ý tưởng viết bài.Tùy vào số lượng bài viết cùng yêu cầu từ khách hàng và thời gian bạn sắp xếp để hoàn thành công việc mà các bạn sinh viên làm thêm buổi tối thu được 100.000VNĐ/bài. Mỗi tối tăng thu nhập lên đến cả triệu đồng nếu bạn thực sự cố gắng.

Sinh viên làm thêm buổi tối lương cao không khó

Điều quan trọng để các bạn sinh viên làm thêm buổi tối tìm được công việc tốt với mức lương cao thì trước hết các bạn sinh viên tìm việc phải thực sự yêu thích công việc đó và dành thời gian cho nó. Chỉ có như vậy, mọi cố gắng nỗ lực của bạn trong công việc mới được đền đáp xứng đáng