Sinh viên làm thêm gì ngày Tết để hái ra tiền.

731 Lượt xem

Bạn là một sinh viên và được nghỉ Tết quá sớm, hay bạn có đang muốn tìm một việc làm thêm để cho túi tiền của mình xúng xính vào những ngày Tết nhưng chưa biết tìm việc tại đâu đáng tin cậy, vậy hãy đến mục tin tức của chúng tôi để cập nhập những việc làm hấp dẫn và phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý việc làm thêm dành riêng cho sinh viên tìm việc, các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Sự lựa chọn số một của các bạn sinh viên làm thêm theo giờ là phục vụ bàn

Do nhân viên về quê nhiều, khách lại đông hơn so với những thời điểm khác trong năm nên giáp Tết, không ít nhà hàng, quán cà phê chấp nhận trả lương gấp 3-4 lần để tìm người thay thế. Hầu hết các nhà hàng sẽ ưu tiên cho sinh viên làm thêm, vì vậy các bạn không khó để tìm một vị trí làm việc phù hợp với mức lương tương đối tốt.

Nhân viên bán hàng

Trong những ngày gần Tết, các cửa hàng, siêu thị lớn thường tuyển thêm nhân viên để tăng ca. Vì vậy các bạn học sinh, sinh viên không khó để kiếm được một công việc phù hợp và có thêm thu nhập “chơi Tết”. Hơn nữa vào mỗi dịp này các chế độ của nhân viên sẽ được ưu tiên.

Công việc này  hầu hết được đông đảo sinh viên làm thêm lựa chọn vì chọ nghề này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều kĩ năng như: kĩ năng giao tiếp, khả năng linh hoạt và tinh toán nhanh . Bạn có tin rằng có rất nhiều bạn sinh viên đã lập nghiệp thành công hay tìm được một công việc tốt chỉ vì nhờ có kĩ năng bán hàng không. Nếu bạn chưa có những kĩ năng để đi tìm việc thì có thể tìm cho mình một công việc cho sinh viên làm thêm tại nhà lúc rảnh rỗi trong gian đoạn đầu nhé.

 

tim viec lam

 

 

Mc, PG cho các sự kiện

 

Hiện nay, công việc này đang làm mưa làm bão trên các trang tìm kiếm của các sinh viên làm thêm, bởi nó được coi là 1 trong những công việc vừa hái ra tiền vừa tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Hầu hết vào dịp cuối năm các công ty đều tổ chức các buổi lễ tổng kết cuối năm và chào xuân năm mới. Chỉ cần bạn có chút năng khiếu về dẫn chương trình khả năng nói linh hoạt lưu loát là bạn có thể dinh ngày nhiều show đắt giá.

Hoặc bạn có ngoại hình cân đối, khuôn mặt ưu nhìn, không cần có khả năng ăn nói bạn cũng có thể trở thành PG cho một sản phẩm nổi tiếng và dinh về những khoản thu khủng. Công việc này rất phù hợp cho các bạn sinh viên làm thêm trong dịp Tết.

Lau dọn nhà cuối năm

Công việc làm thêm này cũng khá nhẹ nhàng, thường là quét dọn, sắp xếp đồ đạc và lau chùi các vật dụng, sàn nhà. Nhà nào yêu cầu giặt ga, rèm cửa,. Nếu bạn làm tốt cũng thì bạn sẽ nhận được tiền lì xì của những chủ nhà tốt bụng . và mức lương thông thường bạn được tả từ coogn việc làm thêm này dao động từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/ngày.

Trên đây là những gợi ý những công việc cho sinh viên làm thêm trong dịp Tết, hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn tìm được những công việc ưng ý.