Sinh viên làm thêm kiếm bội tiền nhờ bán áo thun

622 Lượt xem

Hoàng Quang Minh là một sinh viên đam mê thiết kế áo thun đã giúp nhiều bạn sinh viên làm thêm bán thời gian có thêm nguồn thu nhập khi còn là sinh viên với hình thức kinh doanh áo thun và giày thể thao. Hiện nay nhóm sinh viên làm thêm kiếm bội tiền nhờ bán áo thun này đang phát triển thương hiệu sau này.
Là người khởi xướng ý tưởng và cũng là người đứng đầu nhóm kinh doanh Hoàng Quang Minh cho biết kinh doanh những bộ áo thun lúc đầu với mục đích làm thỏa mãi những thành viên của nhóm.
Vốn kinh doanh của nhóm được lấy từ tiền học bổng và được hỗ trợ thêm từ gia đình.
Nhằm tìm kiếm khách hàng tốt hơn và nắm bắt được xu hướng của người dùng nhóm bạn đã tạo trang website riêng để bán sản phẩm nên facebook.
Thời gian ban đầu kinh doanh cả nhóm chỉ bán được số lượng không nhiều sản phẩm sau đó chỉ nửa năm nhóm đã kinh doanh rất chạy với số lượng sản phẩm bán được rất lớn, các đơn hàng được đặt trên khắp cả nước.
Thông thường mỗi tháng cả nhóm có thể thu được 20 triệu đồng, tuy nhiên đến những tháng cuối năm nhu cầu tăng mạnh nên danh thu bán được có thể lên tới 50 triệu đồng.

Xem thêm >> Tuyển dụng sinh viên làm thêm

 

 

Sinh viên làm thêm bán thời gian vượt qua cái tôi để thành công

Hiện nay việc sinh viên làm thêm bán thời gian kinh doanh áo thun đã được nhóm của Hoàng Quang Minh lên kế hoạch dài hạn sau này. Do lúc này là sinh viên năm cuối nên nhóm bạn cần phải cân đối việc học và việc kinh doanh áo. Tuy nhiên trở ngại lớn nhất chính là làm sao để vượt qua cái tôi để hướng tới mục tiêu chung.
Mục tiêu hiện nay của nhóm là tiến tới làm sao để phát triển thương hiệu hàng đầu sau này.
Sau 2 năm sinh viên làm thêm bán thời gian với kinh doanh áo thun thì nhóm đã có những chia sẻ trong thời gian thực hiện mục tiêu của mình là yêu cầu cần có chung mục tiêu và chí hướng cùng những đóng góp trong quá trình thực hiện.
Những sinh viên làm thêm bán thời gian công việc bán áo thun này thể hiện sự năng động, vượt lên cái tôi, tiếp thị thị trường để tạo nên kinh nghiệm cũng như kỹ năng cho mình sau này.