Top 4 những việc làm thêm hấp dẫn tại nhà

1364 Lượt xem

Hiện nay, nhiều bạn sinh viên ngày việc đi học, các bạn trẻ vẫn hoàn toàn có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập khác ngay tại nhà bằng những việc làm thêm rất đơn giản và cho thu nhập hấp dẫn.

“Việc làm thêm tại nhà” hiện đang là cụm từ đang rất được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên mạng. Đặc biệt là ở giới trẻ, dân văn phòng hay các bạn sinh viên năng động muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân ngay tại nhà. Những công việc như vậy không bị bó buộc thời gian, tất cả những gì bạn cần có là một chiếc máy tính, chăm chỉ. Hãy cùng tuyển dụng việc làm thêm tìm hiểu những việc làm thêm tại nhà đang gây bão và được nhiều người lựa chọn nhất nhá.

Top 4 nhung viec lam them hap dan tai nha

Việc trở thành cộng tác viên tại các trang blog là công việc được nhiều sinh viên lựa chọn 

Cộng tác viên báo các trang blog

Đây được coi là việc làm thêm tại nhà đang gây bão trên cộng đồng mạng, công việc này được đông đảo sinh viên làm thêm lựa chọn, để làm được công việc này đòi hỏi bạn phải là người yêu thích viết lách, có máy tính cá nhân... thời gian làm cộng tác viên sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều kiến thức, khả năng viết tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích phim ảnh, bạn còn có thể nhận việc dịch thuật cho các bộ phim nước ngoài. Mức lương sẽ được trả tùy thuộc vào số từ và chất lượng bài viết.

Gia sư - dạy thêm ngoài giờ

Đây được xem là một trong những việc làm thêm tại nhà được đông đảo sinh viên ngành sư phạm lựa chọn, bạn cảm thấy môn học nào là thế mạnh của bạn thì ưu tiên dạy kèm thêm môn đó. Từ công việc này sẽ đem lại cho bạn một khoản thu nhập ổn định hàng tháng, ngoài ra nó còn giúp cho bạn có thêm những kỹ năng mềm khác như giao tiếp, khả năng truyền đạt thông tin, khả năng tư duy.

Top 4 nhung viec lam them hap dan tai nha

Bạn có thể nhận làm thêm tại nhà bằng công việc chỉnh sửa hình ảnh

Nhân viên tổng đài

Để làm được công việc này đòi hỏi bạn là người kiên trì và chịu khó, là một nhân viên tổng đài thì bắt buộc phải giao tiếp với khách hàng qua điện thoại, có nhiều trường hợp khác hàng muốn làm khó bạn nhưng bạn vẫn phải giữ bình tĩnh, lắng nghe và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Việc làm thêm tại nhà vời nghề viết conent

Nghề “content” hiện được rất nhiều bạn sinh viên yêu thích và nó đã trở thành việc làm thêm tại nhà hot nhất được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin, các công ty, doanh nghiệp đều có website và họ cần người hoàn thiện nội dung trang web chuyên nghiệp, viết quảng cáo, viết nôi dung cho page Facebook, viết bài SEO … nhằm thu hút khách hàng. Để kiếm tiền online bằng viết content bạn có thể tham gia vào các hội nhóm chuyên rao thuê viết content trên Facebook.

Hi vọng, những chia sẻ của tuyển dụng việc làm sinh viên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn tìm được một công việc ưng ý.