Top 5 website tuyển dụng việc làm hỗ trợ ứng viên tạo cv xin việc chuyên nghiệp nhất

2134 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm việc làm nhanh chóng với một địa chỉ uy tín và có thể giúp bạn xây dựng một mẫu CV chuyên nghiệp? Vậy hãy tham khảo ngay sau đây 05 trang web việc làm được người dùng đánh giá là một trong top 5 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất.

Vietnamworks

Vietnamworks là một trang thông tin khá tin cậy với nhiều người tìm việc, không chỉ giúp ứng viên tìm kiếm việc làm hiệu quả mà vietnamworks còn hỗ trợ người dùng tạo và tải CV xin việc, tuy nhiên chức năng tạo CV xin việc ở đây chưa cung cấp nhiều mẫu CV xin việc như một số trang tuyển dụng việc làm khác.

 

trang web tuyển dụng việc làm hỗ trợ tạo cv chuyên nghiệp nhất

 

Careerlink.vn

Careerlink.vn cũng là một trong nhưng trang web được nhiều người biết đến là một trong những trang web hỗ trợ tuyển dụng việc, không những vậy website này còn chia sẻ cho ứng viên các bí, quyết kỹ năng tìm kiếm việc làm hiệu quả tuy nhiên điểm yếu của web này là không hỗ trợ ứng viên tạo và tải CV xin việc.

Timviec365.vn

Timviec365.vn được biết đến như một website tuyển dụng việc làm tại 64 tỉnh thành trong cả nước, hỗ trợ ứng viên bằng những chức năng độc nhất như so sánh lương, tìm kiếm ứng viên quanh đây, tạo và tải đơn, thư xin việc các biểu mẫu sơ yếu lý lịch hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra tại đây còn hỗ trợ ứng viên tạo và tải những mẫu CV xin việc chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí với những ưu điểm nổi bật như:

  • CV thiết kế chuyên nghiệp đa dạng về mẫu mã
  • CV xin việc được định dạng pdf, giúp cho CV tránh được những lỗi sai phông chữ.
  • Hỗ trợ ứng viên với 5 loại ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung và lấy tiếng việt là tiếng mặc định.

Tóm lại là nếu bạn có nhu cầu tạo CV thì nên sử dụng các mẫu CV 1 lần để trải nghiệm những chức năng hữu ích trên site. Trang để bạn truy cập tạo CV tại đây là https://timviec365.vn/cv-xin-viec. Hãy lưu lại bởi chắc chắn khi đi xin việc đây là công cụ rất hữu hiệu dành cho bạn!

Timviec365 Trang web tuyển dụng đi đầu trong việc cung cấp cv chuyên nghiệp

Timviecnhanh

Timviecnhanh cũng là một website hỗ trợ bạn tìm kiếm được công việc nhanh và đáng tin. Tuy nhiên timviecnhanh lại không thiên về chuyên CV mà cho bạn tạo và tải hồ sơ xin việc.

Vieclam24h

Không khác timviecnhanh là mấy vieclam24h cũng là trang web tuyển dụng việc làm ở 63 tỉnh thành, cũng cho phép ứng viên tạo và tải CV. Tuy nhiên hầu hết các mẫu CV xin việc ở đây giống việc tạo CV xin việc trên bản word phù hợp với những ứng viên ứng tuyển vị trí văn phòng nhiều hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có một địa chỉ tìm việc cũng như tạo CV xin việc chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công.